Thống kê truy cập

OnlineĐang truy cập: 6

Thống kê tuầnThống kê tuần: 499

Thống kê thángThống kê tháng: 17

Tổng truy cập:Tổng truy cập:: 527899

Chi tiết Dịch vụ

Dịch vụ đại lý thuế

Tổng quan về dịch vụ đại lý thuế

Dịch vụ đại lý thuế là một dịch vụ đặc biệt. Là dịch vụ chuyển giao trách nhiệm Pháp lý của đối tượng nộp thuế với cơ quan Nhà nước sang cho Đại lý thuế. Đại lý thuế là nơi phải gánh chịu rủi ro Pháp lý khi xảy ra các sự việc liên quan.

Đại lý thuế là người đại diện hợp pháp cho người nộp thuế nhằm thực hiện các thủ tục khai thuế và quyết toán thuế với cơ quan thuế. Vì thế, đây là một tổ chức trung gian thực hiện nghiệp vụ khai thuế, một sản phẩm của sự hiện đại hóa trong ngành thuế và sự gia tăng của hoạt động thương mại.

 

 

Các hoạt động chính của một Đại lý thuế:

Thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế do người nộp thuế ủy quyền;

Cung cấp những thông tin, tư vấn các vấn đề về Pháp luật thuế, quản lý thủ tục thuế cho người nộp thuế;

Cung cấp dịch vụ tín dụng cho người nộp thuế để thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước và với các đối tác trong quá trình mua bán hàng hóa, dịch vụ;

Cung cấp dịch vụ về kế toán thuế, quyết toán thuế và thực hiện nghiệp vụ kế toán theo thỏa thuận.

Đại lý thuế là một công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và Luật quản lý thuế. Chính vì vậy, Đại lý thuế được quyền thay mặt người nộp thuế thực hiện các thủ tục thuế.

 

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ đại lý thuế

Đại lý thuế sẽ tiến hành các thủ tục kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế… theo Luật định.

Doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh. Nghĩa vụ thuế và các hoạt động liên quan đến cơ quan thuế, …Đại lý thuế sẽ thay mặt Doanh Nghiệp thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp bởi Đại lý thuế sẽ là cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Mô hình này không chỉ có lợi cho người nộp thuế mà còn có lợi cho ngành thuế.

Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ Đại lý thuế cũng được hạch toán vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập Doanh Nghiệp.

Tiết giảm chi phí cho việc tìm hiểu, cập nhật kiến thức về thủ tục thuế, chi phí cho việc tiến hành làm thủ tục, tránh được những chi phí bị phạt với những sai sót không cố ý do thiếu hiểu biết hoặc chậm trễ gây ra. Tóm lại, sử dụng dịch vụ Đại lý thuế sẽ tiết giảm tối đa các chi phí về thủ tục thuế.

 Đại Tín cam kết

Dịch vụ Đại lý thuế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, và Đại Tín hội đủ các tiêu chuẩn do Tổng Cục thuế quy định.

Doanh Nghiệp được tư vấn chi tiết, cụ thể từng mãng công việc trước khi ký kết hợp đồng nhằm tiết giảm tối đa chi phí và tối đa hóa lợi ích từ sản phẩm và dịch vụ mà Công ty Kiểm Toán Đại Tín mang lại.

Đại Tín đảm bảo nội dung về trách nhiệm, quyền lợi được nêu một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết trong hợp đồng. Điều này mang ý nghĩa quan trọng và thể hiện tính trách nhiệm của một Đại lý thuế, sự khôn ngoan của Doanh Nghiệp khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi là một tổ chức mang tính chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt nhanh và chính xác các quy định, các thủ tục, các thay đổi từ phía Nhà nước nên có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và liên tục.

Đại Tín cam kết tối đa hóa khả năng tuân thủ thuế của đối tượng nộp thuế, giảm những sai sót, nhầm lẫn trong kê khai,...

Đại lý thuế Đại Tín cam kết tuân thủ các quy định tại thông tư 117/2012/TT-BTC ngày 19 tháng 07 năm 2012 trong suốt quá trình hoạt động.

Các bài đăng khác

Hỗ trợ trực tuyến

- Bà Lê Phạm Thùy Trang

KTV - Tổng Giám Đốc-Dịch vụ Thuế & Tư vấn.

ĐT: 0903 928 235 & 0913 484 490

- Ông Tất Kim Lăng-Giám đốc kinh doanh

Dịch vụ Thuế & Tư Vấn khách hàng (Tiếng Trung)

ĐT: 0908 608 955

- Ông Phạm Đức Thuận KTV-Giám đốc kiểm toán

Dịch Vụ Kiểm Toán & Tư vấn thuế.

ĐT: 0973 307 912

- Bà Phạm Thị Nhung KTV-Giám đốc kiểm toán

Dịch vụ Kế toán & Tư vấn thuế

ĐT: 0946 082 828

- Bà Trần Thị Thanh Thuỷ KTV-Giám Đốc đào tạo

Dịch vụ đào tạo kế toán - tài chính - thuế

 ĐT: 0919 369 576

 

 

Đối tác & khách hàng