Dịch vụ

Email: info@kiemtoandaitin.com

Điện thoại: (028) 3500 4494

Thứ 2 - Thứ 6: 8h:00 - 17:00

Ngôn ngữ:
Dịch vụ
Dịch vụ kiểm toán BCTC

Dịch vụ kiểm toán BCTC

Ngày đăng: 24/07/2023 04:48 PM

Kiểm toán độc lập và đảm bảo không chỉ đóng vai trò thực hiện quản trị tốt mà còn là công cụ có giá trị trong việc đối chuẩn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sự am hiểu kiến thức và kinh nghiệm qua các ngành nghề giúp kiểm toán viên cung cấp các dịch vụ kiểm toán và đảm bảo phù hợp từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu báo cáo nội bộ và nghĩa vụ tuân thủ, kiểm toán toàn diện hàng năm giúp xác định cả những cơ hội và các mối đe dọa đối với doanh nghiệp hoặc tổ chức, cung cấp những nhận định thông minh và các khuyến nghị thiết thực.

Đọc tiếp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Bộ phận kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các quyết định của Ban Giám đốc. Các số liệu kế toán, thống kê  chính xác, được cung cấp kịp thời sẽ giúp Ban Giám đốc nắm bắt được thực trạng hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đưa ra các quyết định phù hợp, đáp ứng với thay đổi của môi trường kinh doanh.

Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán Quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiển tại các doanh nghiệp, dịch vụ kế toán do Đại Tín cung cấp luôn làm hài lòng các khách hàng.

Đọc tiếp
Dịch vụ chuyển giá

Dịch vụ chuyển giá

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Dịch vụ chuyển giá của Công ty Kiểm toán Đại Tín bao gồm tư vấn, kiểm tra, và tuân thủ quy định, giúp khách hàng đảm bảo tuân thủ pháp luật, tối ưu hóa cơ hội kinh doanh và giảm rủi ro thuế liên quan đến giao dịch liên doanh quốc tế.

Đọc tiếp
Dịch vụ kiểm toán XDCB

Dịch vụ kiểm toán XDCB

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Các dịch vụ thực hiện dựa trên cơ sở tuân thủ những quy định hiện hành của Nhà nước về Quản lý đầu tư Xây dựng cơ bản đối với các loại Dự án có Vốn đầu tư nước ngoài, Vốn đầu tư trong nước, tôn trọng tính hiện hữu, hợp lý và tính thị trường.

Các Báo cáo được Kiểm toán sẽ giúp Quí vị hoàn tất thủ tục và các bước phê duyệt Quyết toán Vốn đầu tư, giá trị Quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản trước khi công trình được đưa vào sử dụng, đồng thời kết quả các dịch vụ nêu trên sẽ cung cấp cho Quí vị những thông tin và tài liệu, số liệu đáng tin cậy trong việc lựa chọn đối tác đầu tư, cùng các mục đích thế chấp, chuyển nhượng, cổ phần hóa, giải thể, phá sản Doanh nghiệp theo Luật.

Đọc tiếp
Dịch vụ đại lý thuế

Dịch vụ đại lý thuế

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Tổng quan về dịch vụ đại lý thuế

Dịch vụ đại lý thuế là một dịch vụ đặc biệt. Là dịch vụ chuyển giao trách nhiệm Pháp lý của đối tượng nộp thuế với cơ quan Nhà nước sang cho Đại lý thuế. Đại lý thuế là nơi phải gánh chịu rủi ro Pháp lý khi xảy ra các sự việc liên quan.

Đại lý thuế là người đại diện hợp pháp cho người nộp thuế nhằm thực hiện các thủ tục khai thuế và quyết toán thuế với cơ quan thuế. Vì thế, đây là một tổ chức trung gian thực hiện nghiệp vụ khai thuế, một sản phẩm của sự hiện đại hóa trong ngành thuế và sự gia tăng của hoạt động thương mại.

 

 

Đọc tiếp
Dịch vụ đào tạo kế toán

Dịch vụ đào tạo kế toán

Ngày đăng: 01/01/1970 08:00 AM

Với xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, yêu cầu am hiểu kiến thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn công việc là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Do đó, việc nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc cho nhân viên luôn được Ban Giám đốc các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Từ đó, Ban lãnh đạo Đại Tín với năng lực chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm công tác lâu năm trong nhiều lĩnh vực kết hợp với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn với sứ mệnh tạo ra các khóa học chất lượng, mang lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và học viên một cách hiệu quả nhất.

 

Đọc tiếp
Zalo
Hotline